Þorskur fyrir einn!
Tveir þorskbitar settir á pönnu, látnir vera á litlum hita með lokið á, eftir að búið er að strá vel af esdragon, einu klesstu littlu hvítlaukslaufi og smá pipar yfir. Blómkál gufusoðið, svona 2 blóm. Rauðlaukur 1/3 og blaðlaukur 1 og 1/2 cm svona hálfbrytjað niður, ekkert í klessu neitt. Eftir að minnir mig 10 mínútur sett smjörklípa á flökin u.þ.b. tvær teskeiðar á hvort. Já og smjör en ekki létta eða klípa eða svoleiðis plast. Um leið fer laukurinn á pönnuna í kring um fiskinn. Sleppa lokinu núna bara. Paprika 1/3 skorinn í smátt og sett á disk, vel af ristuðum fræjum og hnetum stráð yfir ásamt fetaosti í kryddolíu. Þrír smátómatar settir á móti þannig að þorskurinn og blómkálið skilji rauðu litina að.
Þorskur fyrir einn og hvítvín með sem maður heldur að sé gott undir Stravinsky. Fjóla með og fjandinn laus.